Tìm kiếm 
Tìm kiếm 

Fanpage facebook

Chọn hãng sản xuất

Máy lạnh Daikin
Máy lạnh MITSUBISHI HEAVY
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh LG
Máy lạnh REETECH
Máy lạnh NAGAKAWA
Máy lạnh SUMIKURA
Máy lạnh GREE
Máy lạnh AIKIBI
Máy lạnh FUNIKI
Máy lạnh MIDEA
Máy lạnh Sanyo
Máy lạnh SHARP
Máy lạnh GENERAL
Máy lạnh KENDO
Máy lạnh YUIKI
Máy lạnh HITACHI
Máy lạnh SAMSUNG
Máy lạnh ELECTROLUX
Máy lạnh MITSUBISHI ELECTRIC
Máy lạnh CARRIER
Máy lạnh ASCENT
Máy lạnh CASPER

Chi tiết bài viết

Bán - cung cấp - lắp đặt - thi công ống đồng máy lạnh

Bán - cung cấp - lắp đặt - thi công ống đồng máy lạnh

HOTLINE 0909 787 022 MR HOÀNG

Được hình thành và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN xác định sứ mệnh của mình trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy lạnh và cung ứng vật tư thiết bị ngành lạnh .Đem lại sự  hài lòng cho tất cả các khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy lạnh và cung cấp các linh kiện, vật tư và thiết bị ngành lạnh, đồng thời đưa ra các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống lạnh cho các công trình và tòa nhà lớn trên cả nước.
Chúng tôi là địa chỉ bán và lắp đặt ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước, có khả năng cung cấp số lượng lớn, thời gian đáp ứng nhanh, thanh toán linh hoạt.

Ngoài ra chúng tôi còn là nơi phân phối lắp đặt các mặt hàng sản phẩm điện lạnh của các hãng máy lạnh nổi tiếng như: DAIKIN, PANASONIC,  LG, REETECH. AIKIBI, MITSUBISHI…
ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH HẢI LONG VÂNSự khẳng định về chất lượng và uy tín của ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN đã làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu trong ngành lạnh của Việt Nam.
Siêu thị ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN chuyên cung cấp lắp đặt thi công ống đồng điều hòa, vật tư ống đồng và lắp đặt tất cả các loại máy lạnh từ dân dụng cho tới công nghiệp trên phạm vi cả nước.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư phục vụ cho thi công các hệ thống máy lạnh như:
Ống đồng máy lạnh điều hòa, bảo ôn, ga lạnh, co cút, que hàn vẩy bạc, băng cuốn.

ỐNG ĐỒNG CÔNG TRÌNH, NHÀ MÁY

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp lắp đặt: Ống đồng cuộnỐng đồng câyỐng đồng LWC, Ống đồng nửa cứng 1/2H... phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, và đã được sử dụng trong việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió của các công trình, nhà máy.

ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí (hay còn gọi là máy lạnh) của người dân ngày một tăng. Tại các thành phố lớn đặc biệt ở Hồ Chí Minh thì hầu hết các hộ gia đình đều lắp điều hòa cho mỗi phòng riêng của mình.
Chúng tôi cam kết cung cấp lắp đặt sản phẩm Ống đồng điều hòa, bảo ôn điều hòa an toàn nhất để lắp đặt cho máy điều hòa của bạn.
Một số thông tin bạn nên biết khi chọn mua sản phẩm: Điều hòa dân dụng chủ yếu có công suất 1 hp, 1.5 hp, 2 hp và 2.5 hp tương ứng với 9000 btu/h, 12000 btu/h, 18000 btu/h và 24000 btu/h. Ống đồng sử dụng tương ứng là:
Ống đồng phi 6 (d6.35 mm) + phi 10 (d9.52 mm)

Ống đồng phi 6 (d6.35 mm) + phi 12 (d12.7 mm)

Ống đồng phi 10 (d9.52 mm) + phi 16 (d15.88 mm)

Ống đồng máy lạnh là loại vật tư máy lạnh được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất làm việc của máy lạnh
Nó làm nhiệm vụ dẫn các tác nhân lạnh từ máy ra máy nén nén lại và ra dàn nóng để giải nhiệt và hóa lỏng, sau đó lại theo ống đồng máy lạnh đi vào máy lạnh trong nhà.

Để lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín về cung cấp lắp đặt và thi công ống đồng máy lạnh, hãy đến với công ty Điện lạnh Hải Long Vân – www.maylanhhailongvan.com chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất - lắp đặt thi công chuyên nghiệp nhất
Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Phòng kinh doanh: (08)6250 2616 – 08 6250 4576 Ms Chung

Công trình dự án : 0909 787 022 Mr Hoàng

CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 10/6/1 TCH05, P TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP HCM

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm tại Website: 

www.maylanhhailongvan.com

www.maylanhchuyennghiep.com

www.maylanhcucre.com