Tìm kiếm 
Tìm kiếm 

Fanpage facebook

Chọn hãng sản xuất

Máy lạnh Daikin
Máy lạnh MITSUBISHI HEAVY
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh LG
Máy lạnh REETECH
Máy lạnh NAGAKAWA
Máy lạnh SUMIKURA
Máy lạnh GREE
Máy lạnh AIKIBI
Máy lạnh FUNIKI
Máy lạnh MIDEA
Máy lạnh Sanyo
Máy lạnh SHARP
Máy lạnh GENERAL
Máy lạnh KENDO
Máy lạnh YUIKI
Máy lạnh HITACHI
Máy lạnh SAMSUNG
Máy lạnh ELECTROLUX
Máy lạnh MITSUBISHI ELECTRIC
Máy lạnh CARRIER
Máy lạnh ASCENT
Máy lạnh CASPER

Chi tiết bài viết

MÁY LẠNH CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN?

NHỮNG LÝ DO MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MÁY LẠNH VÀ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN MÁY LẠNH TẠI CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN?

CÔNG TY TNHH TM - DV KT HẢI LONG VÂN

MÁY LẠNH GIÁ SỈ-CHÍNH HÃNG 

Máy lạnh chất lượng là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, làm sao để có máy tốt mà giá hợp lý? Hãy để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Gọi ngay cho chúng tôi:

0977 78 73 73 - 0909 787 022 Mr Hoàng

Tại sao giá rẻ hơn tại các siêu thị?

-Chi phí mặt bằng, nhân viên,...là nguyên nhân đội giá thành sản phẩm.

-Chúng tôi giảm giá thành sản phẩm vì chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí trên.

Chất lượng máy lạnh như thế nào?

-Hàng máy lạnh  là hàng chính hãng sản xuất.

-Bảo hành chính hãng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chế độ bảo hành như thế nào?

-Khi máy có trục trặc trong quá trình sử dụng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc chính hãng sản xuất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lạnh khác nhau của các hãng điện tử nổi tiếng : ToShiBa, SamSung, Panasonic, Sanyo, … Lựa chọn nào mới thật sự đúng đắn và tốt nhất cho bạn ?

Đừng lo lắng về điều đó, hãy để chúng tôi được giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh mặt hàng điện tử điện lạnh,  sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết loại máy lạnh nào tốt và phù hợp với gia đình.

 1. Máy lạnh chính hãng: Hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện có phiếu bảo hành chính hãng sản xuất. Quý khách có thể từ chối nhận hàng, nếu phát hiện máy lạnh cũ.
 2. Quy trình bán máy lạnh Online
  HÃNG SẢN XUẤT MÁY LẠNH CHÚNG TÔI NGƯỜI TIÊU DÙNG -> GIÁ TỐT NHẤT

  TẠI SAO HÚNG TÔI CÓ MÁY LẠNH GIÁ TỐT NHẤT?
  - Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…và các chi phí liên quan -> GIÁ MÁY LẠNH ĐƯỢC GIẢM ĐẾN TỐI THIỂU.
 3. Chúng tôi xem máy lạnh ở đâu?
  Quý khách có thể  xem mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi các thông tin căn bản như: HÃNG SẢN XUẤT, MODEL, NĂM SẢN XUẤT… Chúng tôi sẽ báo giá máy lạnh cụ thể và rẻ nhất cho quý khách.
 1. Máy lạnh của chúng tôi chất lượng như thế nào
  Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi lấy hàng chính hãng máy lạnh sản xuất. Chính hãng máy lạnh đó bảo hành. 
  Ví dụ: Quý khách mua: máy lạnh DAIKIN, máy lạnh PANASONIC, máy lạnh TOSHIBA, máy lạnh KENDO, máy lạnh SUMIKURA, máy lạnh SHARP, máy lạnh LG, máy lạnh REETECH, máy lạnh MITSUBISHI, máy lạnh NAGAKAWA, …thì chính hãng sản xuất máy lạnh đó có trách nhiệm bảo hành, họ là người sản xuất ra máy lạnh, họ có trách nhiệm bảo hành cho chúng ta.
 2. Chúng tôi có trách nhiệm gì trong vấn đề bán máy lạnh:
  -Chúng tôi bảo hành lắp đặt trong vòng 03 tháng : Bảo hành dây đồng, dây điện, ống nước, Eke, CP, và các vật tư liên quan khi lắp máy lạnh.
  -Khi có sự cố máy lạnh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho Hãng Sản Xuất đến nhà quý khách để kiểm tra.
  -Chúng ta có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá cùng với Khách hàng. Nếu phát hiện máy lạnh có vấn đề, chúng ta cùng gọi Hãng sản xuất máy lạnh xử lý.
 3. Xuất hoá đơn
  Giá máy đã bao gồm tiền thuế VAT, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn, vui lòng gửi cho chúng tôi trước thông tin xuất hoá đơn qua tin nhắn . Chúng tôi giao hàng kèm theo hoá đơn đỏ.
 4. Quý khách hàng ở tỉnh: 
  Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách.
 5. Giá thành máy lạnh niêm yết chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư đính kèm. Quý khách vui long xem Bảng Giá Dịch Vụ.
 6.  Đây là cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi làm ăn giữ uy tín với khách hàng, vì vậy mong mọi người hãy ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi trân trọng những đóng góp ý kiến chân thành để dịch vụ chúng tôi ngày một tốt hơn.